Bài viết

Image

Gỗ là vật liệu xây dựng bền vững

Những thập niên gần đây, hậu quả do ô nhiễm môi trường, sự hủy hoại tài nguyên ngày cảng hiển hiện rõ rệt. Từ đó, khái niệm “vật liệu bền vững” cũng ra đời, sử dụng những loại vật liệu này cũng là hành động thiết thực để bảo vệ trái đất cũng như chính cuộc sống của chúng ta.

Đọc thêm
Image

Vai trò của gỗ xây dựng

Bạn muốn tìm được gỗ đúng chất lượng, giá cả hợp lí và có nguồn gốc rõ ràng, an toàn. Tất cả những điều bạn tìm kiếm đều có ở gỗ Vương Tâm! Với phương châm kinh doanh lấy lợi ích của khách hàng làm đầu.

Đọc thêm
Image

Tổng quan về cốp pha gỗ

Cốp pha là một công cụ vô cùng cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trình thi công trong xây dựng. Ngoài cốp pha thép và cốp pha nhựa composite tổng hợp thì các loại gỗ cốp pha cũng được ưa chuộng sử dụng bởi các nhà thầu.

Đọc thêm
Image

Gỗ ván ép là gì?

Gỗ ván ép công nghiệp là giải pháp vật liệu thông minh trong ngành kỹ thuật gỗ. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, thay thế gỗ tự nhiên để sản xuất các đồ dùng phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Cụ thể gỗ ván ép là gì? Loại vật liệu này có thể sử dụng được trong những lĩnh vực nào của đời sống?

Đọc thêm